Doanh nghiệp chưa yêu cầu cấp quyền quản trị>> vui lòng liên hệ: 0932 077 018 để được cấp quản trị
Thông tin chi tiết
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất

GIỚI THIỆU
 

 

 

Lời đầu tiên, TNC Express & Logistics trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ của TNC Express & Logistics với mong muốn Quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cạnh tranh và chúng tôi có thêm cơ hội phục vụ và hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng.

TNC Express & Logistics là nhà cung cấp dịch vụ các giải pháp, chuỗi cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại, phân phối sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam và các nước trong khu vực với các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: Vận tải đường bộ nội địa Bắc-Trung-Nam, cho thuê kho, bãi, quản lý, đóng gói, nhãn hàng hóa tại các kho, bãi, nhà máy; Dịch vụ khai thuê hải quan; Cung cấp trọn gói các chuỗi dịch vụ logistics. Tổ chức vận tải đa phương thức từ kho đến kho bằng đường bộ/đường thủy nội địa/ đường biển, với các phương tiện vận tải đa dạng: ôtô tải các loại, xe kéo container, xà lan, tàu biển.

Đến nay TNC Express & Logistics với nguồn nhân lực hơn 150 nhân viên và đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất gồm hàng ngàn m2 kho, bãi tại các địa bàn trọng điểm kinh tế trên khắp cả nước và sở hữu đội xe gồm nhiều chủng loại như ôtô tải với các tải trọng từ 0,5 tấn đến những tải trọng lớn 30-40 tấn, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, cùng sự liên kết cung ứng phương tiện của các nhà thầu phụ lớn về vận tải, các hãng tàu trong khắp cả nước. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải, TNC Express & Logistics đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải, phân phối từ kho đến kho, từ nhà máy đến kho và từ kho đến khách hàng sử dụng đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng theo tiêu chí: “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty TNC Express & Logistics chúng tôi vì hàng hóa sẽ được giao nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất và luôn được bảo hiểm 100%.

Hãy để kinh nghiệm và lòng nhiệt thành của chúng tôi phục vụ Quý khách hàng. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp, xin vui lòng liên lạc với Hotline: 0917 219 888 hoặc gửi email đến địa chỉ info@toannhat.vn.

Bất cứ khi nào hoặcbất cứ loại hàng hóa nào bạn muốn vận chuyển,

 

hãy gọi ngay cho TNC để được đáp ứng.

 

 
Doanh nghiệp nổi bật
Thông Tin Doanh Nghiệp
Loại hình công tyTNHH
Ngành Nghề KD:Dịch vụ vận tải, kho bãi
Tỉnh / Thành PhốThành phố HCM
Địa Chỉ341 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại(08)39940993
Email Công Tyinfo@toannhat.vn
Ngày thành lập0000-00-00
Thông tin liên hệ
Người đại diện
Emailinfo@toannhat.vn
giao nhận   vận tải